Ô che nắng câu cá tiện lợi báo giá tốt

Ô che nắng câu cá

Tác giả: dienmay
Share post
Rate this post

Sự tiện lợi của những chiếc ô che nắng câu cá

Cùng với sự sung túc về cuộc sống vật chất, đời sống tinh thần của các cá nhân trong xã hội cũng ngày càng được nâng cao. Do đó, sau những ngày làm việc căng thẳng trên thành phố đông đúc, rất nhiều người có sở thích được thư thái bên chiếc cần câu. Đón đầu thị hiếu đó, bên cạnh việc nâng cấp các dụng cụ chuyên dùng thì những chiếc ô che nắng câu cá cũng được các cần thủ thích thú.

Ô che nắng câu cá

Ô che nắng câu cá

Ô che nắng câu cá – vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi câu.

Nếu mưa thuận gió hòa, thì những chuyến đi câu sẽ diễn ra suôn xẻ, tuy nhiên thời tiết luôn thay đổi thất thường trái với ý muốn của mọi người. Bất luận thời tiết nắng hay mưa, nếu trong tư trang của bạn có thêm một góc nhỏ cho chiếc ô che nắng câu cá thì những tác động tiêu cực của thời tiết sẽ được giảm thiểu đi rất nhiều. Bạn sẽ không phải chịu cảnh “mồ hôi thánh thót như mưa ruộng cày” vì ngoài trời nắng gắt, hoặc chật vật dưới trời mưa. Bạn sẽ có một chuyến đi câu với nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng người thân mà không cần đau đầu bởi các vấn đề của thời tiết. Nhờ những công năng đó những chiếc ô che nắng câu cá được coi như những nhà di động của các cần thủ.

Thiết kế độc đáo của những chiếc dù che nắng câu cá

Sự tiện lợi của những chiếc ô ngoài trời được tính toán rất chi tiết tới từng bộ phận của chiếc dù. Đường kính mỗi chiếc dù rộng tới 1m8 bạn sẽ thoải mái với các hoạt động mà không sợ nắng. Tán che phủ rộng trên diện tích hợp lý, giảm thiểu tác nhân tiêu cực từ môi trường.

Tán dù được may bằng 2 lớp vải, thông khí tốt. Không khi sau mặt dù vẫn được kiểm soát tốt trong khi vẫn tạo được bóng mát thích hợp. Kiểu thiết kế 2 tầng này giúp tránh tính trạng tốc dù khi gió mạnh. Nâng cao độ an toàn của sản phẩm. Chất liệu thiết kế từ vải cao cấp, không thấm nước, giúp tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Ngay cả trời mưa gió hay nắng gắt bạn vẫn có thể thoải mái với hoạt động yêu thích.

>>Dù che nắng sân trường

Nan dù thiết kế to, rất bền chắc, tránh được tình trạng lật mái dù. Động tác bung dù rất nhanh. Giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa khi xử lý tính huống. Thiết kế với chi tiết bẻ nghiêng cổ theo ý thích, mang lại sự tiện lợi khi điều chỉnh hướng che phủ.

Thân dù ngoài trời được sản xuất từ vật liệu nhôm cứng cao cấp nhập khẩu, sản xuất theo quy trình hiện đai, mang lại sự chắc chắn cho sản phẩm. Thiết kế theo 3 khúc với khóa an toàn, thân dù có thể phân chia nấc điều chỉnh độ cao theo ý muốn. Ngoài ra với dây và neo làm bằng như cao cấp bạn có thể neo dù một cách chắc chắn.

Đừng để những cuộc chơi của bạn bị gián đoạn, hãy để những chiếc dù che nắng đồng hành cùng bạn trên mỗi cuộc vui, vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu sản phẩm tiện ích này, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Các sản phẩm tương tự mà Ô Dù Thường Tín cung cấp trên thị trường hiện nay đó là ô lệch tâm và nhà bạt di động. Chúng tôi chuyên cung cấp các lại đồ dùng khác hỗ trợ các chủ quán.

Ô dù cafe giá rẻ thường tín

Đ/c : Đan Nhiễm,  Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Sđt : 0972075902 – 01659301221

Email : oduthuongtin@gmail.com

Website : http://ocafe.net

Thẻ liên quan :

Bài viết hay

Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ Hà Nội

Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ Hà Nội

Rate this post Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ...

Dù đứng tâm tròn 2.4m tại tp Hồ Chí Minh

Dù đứng tâm tròn 2.4m tại tp Hồ Chí Minh

Rate this post Dù đứng tâm tròn 2.4m tại tp Hồ...