Ô dù bạt che mưa nắng thông minh, được sản xuất hiện đại

Ô dù bạt che mưa nắng

Tác giả: dienmay
Share post
Rate this post

Bán bạt che nắng xe ô tô thông minh, hiện đại, giá tốt

Nắng, mưa không chỉ gây hư hỏng, làm giảm tuổi thọ của “xế yêu” mà còn gây khó chịu cho người ngồi trong xe, đặc biệt là những ngày hè nắng nóng dữ dội. Lựa chọn bạt che nắng xe ô tô sẽ là cách bảo vệ ô tô của bạn tốt nhất hiện nay, đặc biệt là những dòng ô dù bạt che mưa nắng thông minh, được sản xuất hiện đại, bán tự động.

>> Dù che nắng Cần Thơ

Ô dù bạt che mưa nắng

Ô dù bạt che mưa nắng

Hiện nay, “tấc đất tấc vàng” khiến việc sở hữu riêng cho mình một chiếc gara đậu xe trở thành vấn đề khó khăn với những ai đang có ô tô tại các thành phố lớn. Hơn nữa, cũng chẳng có chiếc gara nào có thể di động và theo bạn ở bất cứ đâu để bảo vệ và che chắn xe hơi của bạn khỏi nắng, mưa hàng ngày.

Để chấm dứt tình trạng xe bị hư hỏng do để ngoài trời thường xuyên hay thổi bay không khí nóng hầm hập mỗi khi đậu xe dưới trời nắng nóng, khiến nội thất trong xe ngày càng xuống cấp và gây khó chịu cho người ngồi trong xe, giải pháp thông minh nhất cho bạn lúc này chính là dù che nắng ngoài trời dành riêng cho ô tô giúp: chống nóng tuyệt vời, giảm nhiệt cho xe hơi, như một chiếc gara di động cho xế yêu mọi lúc mọi nơi.

Bán bạt che nắng ô tô trên toàn quốc

Chúng tôi bán bạt che nắng ô tô, nhà lều bạt – một giải pháp duy nhất nhưng có thể giải quyết tất cả những vấn đề: thiếu gara, nắng nóng, mưa dông, bảo vệ nội thất, tiết kiệm chi phí,…  Hơn nữa, bạt che nắng xe ô tô còn được sáng tạo với mẫu mã bắt mắt, mang lại cho xế yêu của bạn một vẻ ngoài độc đáo, là trải nghiệm thú vị khi di chuyển trên các cung đường.

Ô dù bạt che mưa nắng được thiết kế bán tự động sẽ giúp xe hơi của bạn giảm nhiệt 1 cách đáng kể và bảo vệ nội thất bên trong tốt nhất. Có thể kể đến các ưu điểm như:

– Bảo vệ xe và sức khỏe của người sử dụng: Giúp nhiệt độ trong xe giảm xuống hơn 30 độ so với hơn 70 độ mỗi khi nắng nóng. Giúp nhiệt độ trong xe luôn thấp hơn đến 30 độ so với những ô tô không che ở cùng nhiệt độ nắng 36 – 40.

–  Tháo lắp thuận tiện, dễ dàng chỉ với 1 phút nhanh gọn.

– Sử dụng được trong nhiều trường hợp: Bán bạt che nắng ô tô, chúng tôi đã tính trước cả về tính ứng dụng của sản phẩm, không chỉ để che nắng xe hơi, bạt che nắng xe ô tô còn có thể tận dụng trong nhiều trường hợp, có thể dựng nhà lều bạt và đặc biệt phù hợp với những chuyến đi xa, dã ngoại,…

Địa chỉ mua bạt che nắng xe ô tô

Để biết thêm chi tiết sản phẩm ô cafe cũng như tính ứng dụng, mẫu mã sản phẩm, hãy truy cập theo địa chỉ dưới đây:

Ô dù thường tín

Đ/c : Đan Nhiễm,  Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Sđt : 0972075902 – 01659301221

Email : oduthuongtin@gmail.com

Website : http://ocafe.net

 

Thẻ liên quan :

Bài viết hay

Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ Hà Nội

Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ Hà Nội

Rate this post Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ...

Dù đứng tâm tròn 2.4m tại tp Hồ Chí Minh

Dù đứng tâm tròn 2.4m tại tp Hồ Chí Minh

Rate this post Dù đứng tâm tròn 2.4m tại tp Hồ...