Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ Hà Nội giá tốt.

Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ Hà Nội

Tác giả: dienmay
Share post
Rate this post

Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ Hà Nội

Ô, dù cafe có kích thước lớn nên khả năng che chắn tốt, có thiết kế tinh tế, đẹp mắt với những kiểu dáng , màu sắc bắt mắt đang dần trở thành một phần không thể thiếu của các quán cafe.

>> Xem thêm: Bán ô dù ngoài trời tại quận Long Biên

o-du-cafe

Ô dù cafe

Đặc điểm của ô dù cafe

Ô dù sử dụng cho quán cafe có kết cấu như các loại ô, dù che nắng mưa khác. Ô có các phần chính là thân ô, khung ô, mái và phần đế. Phần thân và khung ô được làm từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, phần mái che được làm từ vải polyester, nhờ đó ô có độ bền, độ mới kéo dài với thời gian

Ô dù quán cafe chia thành nhiều loại khác nhau, ô lệch tâm, ô chính tâm. Phần mái che được thiết kế đa dạng như hai mái, mái hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn. Nhờ vậy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, giúp thỏa sức sáng tạo trong việc bài trí quán cafe.

Mua ô dù quán cafe tại Ô dù Thường Tín

Ô dù Thường Tín chuyên cung cấp các loại ô quán cafe, trong đó bao gồm bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội. Thực hiện chính sách giao hàng tận nơi, chỉ cần khách hàng lựa chọn mẫu ô và số lượng, Ô dù Thường Tín sẽ chủ động đưa hàng đến địa chỉ của khách hàng rồi mới tiến hành thu tiền. Không chỉ giúp khách hàng đỡ được khâu vận chuyển, Ô dù Thường Tín còn thực hiện chế độ đổi trả trong trường hợp sản phẩm không đúng với mẫu khách hàng đã đặt hoặc sản phẩm có lỗi. Với những chính sách có lợi cho khách hàng này, Ô dù Thường Tín đang ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu mua ô dù che nắng.

Xem thêm : Các loại ô lệch tâm

Để được tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ:

Ô dù Thường Tín

Địa chỉ: Đan Nhiễm, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Số điện thoại 0972075902 – 0943649130

Email: oduthuongtin@gmail.com

Thẻ liên quan :

Bài viết hay

Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ Hà Nội

Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ Hà Nội

Rate this post Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ...

Dù đứng tâm tròn 2.4m tại tp Hồ Chí Minh

Dù đứng tâm tròn 2.4m tại tp Hồ Chí Minh

Rate this post Dù đứng tâm tròn 2.4m tại tp Hồ...