Bạt dù lệch tâm chất lượng siêu bền che mưa nắng

Bạt dù lệch tâm

Tác giả: dienmay
Share post
Rate this post

Cách sử dụng và bảo quản bạt dù lệch tâm luôn bền mới

Để tăng thời gian sử dụng cho những tấm bạt dù lệch tâm đòi hỏi chúng ta phải có những kinh nghiệm nhất định trong việc sử dụng và bảo quản chúng. Dưới đây, ô dù Thường Tín chúng tôi sẽ tư vấn cách sử dụng và bảo quản dù lệch tâm nhằm tăng độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bạt dù lệch tâm

Bạt dù lệch tâm

Lưu ý trong quá trình sử dụng bạt dù lệch tâm

Có thể nói, phần vải bạt trên tán dù luôn là bộ phận phải chịu sự tác động trực tiếp và đầu tiên của ngoại cảnh. Do đó, ít nhiều thì bộ phận này cũng phải thay thường xuyên nhất. Và một trong những yếu tố hay tác nhân gây nên những hao hụt ngân sách này của bạn đó chính là trời mưa và vết bám bẩn. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý để giúp bạn sử dụng và bảo quản bạt dù thường hay bạt dù lệch tâm tốt nhất.

Với thời tiết mưa: Sau khi sử dụng ô lệch tâm dưới trời mưa việc đầu tiên bạn nên làm là mở ô ra và để ráo nước tại những không gian thoáng mát. Công việc nhỏ những vô cùng quan trọng này là cách giúp chúng ta giữ bạt vải dù luôn khô ráo. Từ đó bạn sẽ không còn phải hứng chịu mùi hôi hay và ẩm mốc, đồng thời tránh được nước mưa ngấm lâu sẽ làm mục nát phần vải bạt dù.

Khi bạt dù bị bẩn: Nếu thấy trên bạt dù lệch tâm của bạn xuất hiện có vết bẩn, đừng vội mang chúng đi giặt ngay hoặc dùng nước để dội lên vì chúng chỉ góp phần làm tán dù nhanh bị hỏng và dễ mục nát. Thay vào đó, hãy để bạt khô ráo rồi mới dùng khăn mềm có thấm nước ấm để làm sạch nhanh hơn. Và đặc biệt, vải bạt dù thường rất kỵ dùng bàn chải để cọ xát chúng sẽ làm cho vải bạt nhanh phai màu và xuất hiện các vệt xước từ đó tấm vải bạt này sẽ nhanh chóng bị đánh rách do sức gió mạnh.

>>Cách làm dù lệch tâm

Trong trường hợp gặp một số loại vết bẩn cứng đầu như mốc trắng hãy dùng rẻ lau có nhúng tẩm dung dịch xà phòng hoặc rượu để lau. Sau đó đem tráng qua nước lạnh và đem phơi dưới không gian râm thoáng mát.

Với những cách làm sạch cho bạt dù lệch tâm trên sẽ giúp chúng ta bảo quản sản phẩm được bền lâu hơn.

Lưu ý khi bảo quản bạt dù lệch tâm

Ngoài ra, để tăng tuổi thọ sử dụng cho dù lệch tâm bạn cần lưu ý thêm:

  • Nên gấp gọn và cất dù khi không sử dụng đến
  • Sau một thời gian sử dụng nên bôi một lớp mỡ lên cán dù và nan dù để tránh han gỉ và giúp sản phẩm dễ gấp – mở
  • Khi lắp đặt hoặc tháo dù, bạn nên thao tác nhẹ nhàng.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp các bạn sử dụng và bảo quản tốt hơn cho bạt dù lệch tâm cũng như tăng tuổi thọ cho chiếc dù lệch tâm hiện đại của mình. Ngoài ra, độ bền lâu của sản phẩm này còn phụ thuộc vào nơi bạn đặt mua có được làm từ những chất liệu tốt hay không. Do đó, để tránh tiền mất tật mang bởi mua những sản phẩm hàng nhái hãy đến với thương hiệu hàng đầu trong ô dù lệch tâm của olechtam.net.

Ngoài ra thương hiệu ô dù Thường Tín chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nhà bạt di động với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, thiết kế mới lạ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Thông tin liên hệ :

Ô quảng cáo thường tín

Đ/c : Đan Nhiễm,  Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Sđt : 0972075902 – 0943649130 

Email : oduthuongtin@gmail.com

Website : http://olechtam.net

Thẻ liên quan :,

Bài viết hay

Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ Hà Nội

Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ Hà Nội

Rate this post Chuyên bán ô dù cafe Nguyễn Văn Cừ...

Dù đứng tâm tròn 2.4m tại tp Hồ Chí Minh

Dù đứng tâm tròn 2.4m tại tp Hồ Chí Minh

Rate this post Dù đứng tâm tròn 2.4m tại tp Hồ...